Thép ống có phụ kiện sắt thép nào đi kèm

Thép ống là một trong những nguyên vật liệu có nhiều ứng dụng đa dạng nhất hiện nay, tuy nhiên ứng dụng được đa phần khách hàng biết đến nhiều nhất vẫn là sử dụng để dẫn nước trong nhiều công trình và hạng mục khác nhau. Tuy nhiên để một hạng mục dẫn nước hoàn chỉnh nhất cần có những phụ kiện thép đi kèm. Vậy khi sử dụng thép ống để làm đường ống dẫn nước sẽ có những phụ kiện nào đi kèm, quý khách hàng hãy cùng theo dõi những thông tin mà Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp chúng tôi chia sẻ ngay sau đây

Mặt bích

Mặt bích hiện tại được chia thành mặt bích rỗng và mặt bích mù, kích thước của mặt bích cũng đa dạng như đường kính của ống thép để tạo nên sự tương thích và vừa vặn cho mỗi công trình khác nhau.
Mặt bích có thể là một khối tròn hoặc một khối vuông, mặt bích thường được sử dụng để nối hai ống với nhau, nối đầu ống với van hoặc nối đến những phụ kiện khác.
Những ưu điểm mà mặt bích mang đến các công trình là:
– Giúp đơn vị thi công dễ dàng hơn trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa
– Dễ dàng hơn trong quá trình bảo trì và vận hành sử dụng

Van các loại

Van hiện tại có nhiều chất liệu khác nhau như: Van gang, Van thép, Van inox, Van đồng…Cùng vì chất liệu khác nhau mà giá thành sản phẩm cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên tùy vào từng công trình cũng như tính chất đặc trưng mà chủ thầu sẽ lựa chọn ra chất liệu phù hợp nhất.
Van hiện tại có những kiểu loại như sau: Van hơi gang, Van ty chìm, Van ti nổi, Van Y lọc….

Phụ kiện nối ống

Phụ kiện nối ống được chia thành hai loại chính là phụ kiện ren và phụ kiện hàn, trong đó bao gồm các phụ kiện sau: Côn bầu ren, Co ren, Kép hai đầu ren, Măng xông, nút bịt ren ngoài, Tê ren…Mỗi một loại sẽ có những chức năng riêng biệt khác nhau, và kích thước cũng rất đa dạng để phù hợp nhất với từng đường kính của ống.

Các phụ kiện khác

Các phụ kiện đi kèm khác hiện có là Bulong các loại, cùm treo ống, đai treo ống….

Mua thép ống ở đâu?

Công ty cổ phần Thép Công Nghiệp Hà Nội là đại lý cấp 1 Thép Hòa Phát, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép ống các kích thước của nhà máy. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thép ống nhập khẩu, thép ống đúc…..Để đặt mua các sản phẩm thép ống, phụ kiện sắt thép các loại quý khách vui lòng gọi điện thoại đến đường dây nóng của chúng tôi, Hotline: 0983.436.161 hoặc gửi đơn hàng vào email: thepcongnghiep1@gmail.com để nhận được báo giá sớm nhất.

Tin Liên Quan